Chuỗi thương hiệu Risemount ra mắt giới đầu tư Hà Nội

Sự kiện ra mắt thương hiệu Risemount với tên gọi “Chạm cảm xúc - Sống thăng hoa” của nhà phát triển dự án Vicoland đã được chính thức giới thiệu với các nhà đầu tư và khách hàng Hà Nội vào ngày 23/4/2019 tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole - khách sạn lâu đời bậc nhất Hà Nội

infok.vn-thd-4918-78

Theo đó, chiều 23/4 tại Hà Nội Tập đoàn Vicoland đã tổ chức buổi Lễ ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount chính thức đưa thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt giới thiệu với các nhà đầu tư và khách hàng tại Hà Nội. Risemount là viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông – Biển – Núi). Đó cũng là 3 nét chủ đạo trong bức tranh thiên nhiên đẹp đến bất tận của Đất – Nước Việt Nam mà tập đoàn Vicoland mong muốn gửi đến các khách hàng của mình.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Bùi Đức Long Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Vicoland chia sẻ: "Vicoland là đơn vị bất động sản phát triển sớm tại thị trường Việt Nam, đại bản doanh tại Thủ đô Hà Nội, nhưng chúng tôi quyết định chọn một định hướng đó là chuyển qua giai đoạn mới đồng hành cùng nền kinh tế mũi nhọn của Việt Nam đó là phát triển thị trường du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao. Ngay lập tức, Vicoland chuẩn bị cho mình những chiến lược, quỹ đất và cách thức tiếp cận thị trường. Với kinh nghiệm non trẻ Vicoland đã kết hợp với những tập đoàn quốc tế lớn để đưa ra những ý tưởng đặc biệt. Nói về du lịch, khi đầu tư địa phương đó phải là điểm đến của du lịch. Và chúng tôi quyết định chọn thị trường miền Trung là mũi nhọn, đặc biệt là các địa danh dang có tiềm năng phát triển du lịch chất lượng cao và thăng hoa. Chúng tôi lựa chọn: Đà Nẵng, Huế, Hội An là 3 địa danh được Unesco cũng như thế giới, và thị trường du lịch thế giới đánh giá cao để phát triển. Chúng tôi sáng lập thương hiệu Risemount sẽ đi theo hướng riêng đó là thương hiệu do người Việt sáng lập và lựa chọn những đơn vị quản trị khách sạn cao cấp như Movenpick (Một nhãn hiệu của Thụy Sĩ) để quản lý những dự án do Risemount phát triển. Chúng tôi với tất cả tình yêu và quyết tâm cùng với sự ủng hộ của những người Việt tâm huyết nhất định sẽ đưa Risemount nâng tầm quốc tế."

Để thành công một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt, Tập đoàn Vicoland hướng đến phát triển bền vững với việc hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với những đối tác danh tiếng quốc tế. Sau hai năm ra mắt thương hiệu Risemount với các sản phẩm bất động sản cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, cá biệt và giàu trải nghiệm, tạo được tiếng vang tại thị trường miền Trung, Lễ ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount được tổ chức tại Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

infok.vn-thd-4918-141

 
Lễ ra mắt chuỗi thương hiệu thực hiện Ký biên bản ghi nhớ việc hợp tác giữa công ty cổ phần Thuận Tình Hội An (thuộc Vicoland) và DAEWON CO., LTD trong phát triển dự án Thuận Tình, Hội An. Đồng thời Ký hợp đồng nguyên tắc thành lập Beauty Clinic giữa Daewon Cantavil PTE. Ltd và Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Mỹ Khê (thuộc Vicoland). Bệnh viện đặt tại tầng 2 của Risemount Apartment (trong tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ và khách sạn 5 sao...) đường Như Nguyệt, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng với diện tích khoảng 500 m2. Kế hoạch kinh doanh, vận hành, phát triển bệnh viện sẽ do Deawon đảm nhiệm.

infok.vn-thd-4918-143

Risemount là thương hiệu nghỉ dưỡng được Tập đoàn Vicoland xây dựng theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, góp phần giới thiệu du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt.  Với phương châm đưa cảm xúc và tâm huyết vào các sáng tạo, tất cả các dự án mang thương hiệu Risemount đều tạo được sự yêu mến của du khách thập phương, xóa bỏ mọi khoảng cách về ngôn ngữ và văn hóa, tạo cho khách hàng trải nghiệm vừa gần gũi vừa hiện đại.

infok.vn-thd-4918-152

Là sự kiện lớn nhất tháng tư của Risemount, Lễ ra mắt đã được giới Bất động sản, giới đầu tư Hà Nội săn đón bởi đây là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn dấn thân vào thị trường Đà Nẵng - một trong những thành phố có tiềm năng nhất về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng những năm gần đây. Không những thế, các nhà đầu tư còn có thể được tận hưởng và trải nhiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa, làm tiền đề cho những dự án hợp tác cùng Riseamount sau này.

Ngay từ khu vực đón tiếp, khách mời đã được "thức trọn ngũ quan" với những trải nghiệm ấn tượng và riêng biệt nhất - giữa không gian được đầu tư hoành tráng với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, theo đúng tinh thần của thương hiệu cùng Risemount. Đó là lời hứa chân thực nhất mà Riseamount dành tặng cho các quý khách hàng, hy vọng về những dự án trong tương lai thực sự thành công và mãn nhãn.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt:
 
infok.vn-thd-4918-2
infok.vn-thd-4918-3
infok.vn-thd-4918-47
infok.vn-thd-4918-35
infok.vn-thd-4918-14

infok.vn-thd-4918-163

infok.vn-thd-4918-24

infok.vn-thd-4918-12

infok.vn-thd-4918-102

infok.vn-thd-4918-251

infok.vn-thd-4918-256

Thảo Nhi
 
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều