Chung cư giá 500 triệu đồng vừa bung hàng

Tập đoàn Mường Thanh đã công bố tung ra thị trường 1.200 căn hộ chung cư tại dự án Thanh Hà với mức giá 10,5 - 11 triệu đồng/m2.

infok.vn-khu-do-thi-thanh-ha
Khu đô thị Thanh Hà do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư.

Các căn hộ này thuộc 5 tòa HH02, mỗi tòa cao 19 tầng, mỗi tầng 17 căn hộ và 5 thang máy. Các căn hộ có diện tích 47 - 80 m2, tương đương mức giá 500 - 850 triệu đồng/căn. Đây được coi là mức giá rẻ nhất tại thị trường căn hộ chung cư hiện nay.

Khách hàng mua nhà chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu khoảng 150 triệu đồng là đã được sở hữu căn hộ, sau đó người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ.

Được biết, các căn hộ này tọa lạc tại Khu đô thị Thanh Hà rộng gần 400 ha. Hiện khu đô thị này đã hoàn thiện xong hạ tầng và có khoảng hàng chục vạn dân đã đến định cư và sinh sống.

Trước đó, đầu năm 2018, đại gia Lê Thanh Thản cũng đã từng gây sốc trên thị trường khi tuyên bố thông tin đang xin làm nhà ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2.

"Tôi đang xin Thành phố Hà Nội làm nhà ở xã hội với giá 6 triệu đồng/m2. Nếu được, tôi cam kết sẽ làm 10.000 căn hộ và bán với giá 6 triệu đồng/m2", ông Thản nói.

Vị đại gia trên cũng cho biết thêm: "Nhà giá rẻ thì phù hợp với đa số người dân. Ví như, Khu đô thị Thanh Hà chỉ sau 3 tháng đã bán hết 4.000 căn hộ. Nhiều gia đình thu nhập vừa phải đã bán nhà trên phố về đây mua 2 căn hộ, một cho vợ chồng con cái, một cho bố mẹ và còn đủ tiền mua thêm ô tô để đi vào trung tâm làm việc. Đường sá giờ cũng thuận lợi rồi, ở xa chút cũng không có vấn đề gì".

Việt Anh (Theo Tri thức trẻ)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều