Chuẩn bị khởi tranh giải golf Ladies Golf & Beauty Club

Giải golf ra mắt CLB Ladies Golf & Beauty Club sẽ được khởi tranh tại sân Vietnam Golf & Country Club (Thủ Đức) vào ngày 18/7 tới.

Giải golf Ladies Golf & Beauty Club được tổ chức nhằm tạo thêm một sân chơi bổ ích, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao trong doanh nhân, góp phần vào sự phát triển phong trào golf Nữ của TP.HCM nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, cũng trong dịp này, Ban Chủ Nhiệm CLB Ladies Golf & Beauty Club sẽ chính thức ra mắt.

infok.vn-giai-lady-1503

Giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia của 144 golfer và sẽ được chia thành 6 bảng. Trong đó, có bảng A (0-15), B (16-26), C (> 27) dành cho Nam và bảng A (0-19), B (20-27), C (> 28) dành cho Nữ.

Các golfer sẽ tee off lúc 12h00 và sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố, có tính điểm chấp. Golfer nam sẽ xuất phát tại tee xanh và golfer nữ sẽ xuất phát tại tee đỏ.

"CLB golf Ladies Golf & Beauty Club là một sân chơi bổ ích, thường niên dành cho các golfer nữ thi đấu, giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các golfer nữ đến từ các CLB và hội Golf trên cả nước", bà Nguyễn Thị Hà - Trưởng Ban tổ chức cho biết.

Giải thưởng của giải golf bao gồm: 2 giải Best Gross cho 2 bảng Nam và Nữ; Giải dành cho các golfer nhất - nhì - ba ở các bảng; giải về kỹ thuật và giải thưởng Hole in One là 02 chiếc xe Mazda. Bên cạnh đó, giải golf còn có nhiều phần thưởng giá trị khác.

Nguyễn Hoa (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều