Chuẩn bị khởi tranh giải golf Bình- Trị- Thiên mở rộng 2019

Nhằm tri ân khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư khu vực miền Trung, FLC Biscom sẽ tổ chức giải golf chào hè Bình – Trị – Thiên mở rộng 2019 vào ngày 19/5 tới đây. Giải đấu diễn ra tại FLC Quang Binh Forest Dunes – sân golf mới nằm trong chuỗi sân golf liên hoàn ven biển FLC Quang Binh Golf Links.

Với sự tham dự của hơn 160 golfer trong nước và quốc tế thì giải golf Bình -Trị – Thiên mở rộng 2019 sẽ là tâm điểm chú ý của làng golf Việt trong những ngày tới.

infok.vn-hinh-1
Giải đấu Bình – Trị – Thiên mở rộng 2019 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên tổ chức, giải golf Bình – Trị – Thiên mở rộng 2019 hấp dẫn người hâm mộ với tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng bao gồm: thẻ hội viên 35 năm sân FLC Quang Binh Golf Links hoặc FLC Quy Nhon Golf Links; 01 năm bay miễn phí Bamboo Airways, bộ gậy đánh golf cao cấp Honma… cùng nhiều phần thưởng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Giải đấu được chia thành 03 bảng: Bảng A (Handicap 0-17), Bảng B (Handicap 18-28), Bảng C (Handicap từ 29 trở lên) với thể thức đấu gậy, dựa vào Handicap ngày (System 36).

Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba…, giải golf Bình – Trị – Thiên mở rộng 2019 còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và giải “Hole-In-One” chờ đợi các golfer xuất sắc.

Khám phá tuyệt tác sân golf liên hoàn ven biển

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giải đấu còn thu hút nhiều golfer tham gia bởi địa điểm thi đấu nằm giữa sa mạc cát có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi bất cứ golfer nào cũng mong muốn một lần đặt chân đến.

infok.vn-b5392ca18f9d20b9a631c134bc674c317f4eb66b
FLC Quang Binh Forest Dunes đẹp và đầy thách thức 

FLC Quang Binh Forest Dunes nằm trong chuỗi sân golf liên hoàn ven biển thuộc FLC Quang Binh Golf Links – điểm nhấn đẳng cấp của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Tập đoàn FLC đầu tư, đồng thời cũng là dự án tầm cỡ nhất miền Trung với quy mô gần 2.000 ha, tổng vốn đầu tư gần 20.000 tỷ đồng.

Hiện tại, FLC Quang Binh Golf Links đã mở cửa 2 sân FLC Quang Binh Forest Dunes và FLC Quang Binh Ocean Dunes, thu hút đông đảo golfer tới trải nghiệm những cú đánh thử thách trên đồi cát nhấp nhô chạy dọc theo biển tưởng như bất tận.

infok.vn-hinh-3
Cảnh sắc ấn tượng của FLC Quang Binh Golf Links

Từ lợi thế lớn về vị trí đắc địa, quy mô lớn và tài thiết kế biến hóa của Brian Curley, FLC Quang Binh Golf Links được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới, mang lại những trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cho các golfer cũng như các giải golf tầm cỡ trong và ngoài nước.

GIẢI GOLF BÌNH – TRỊ – THIÊN MỞ RỘNG 2019

Thời gian: 19/5/2019

Địa điểm: FLC Quang Binh Forest Dunes

Nguyễn Hoa (Theo FLC Group)

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều