“Choáng” với bảng điểm của tay golf 11 tuổi tại giải Vô địch golf trẻ em Nam Mỹ

Chủ nhật vừa qua, một bé gái chỉ mới 11 tuổi đã tạo ra cú đánh Albatross, Hole in One, Eagle và bốn Birdie để sở hữu điểm số 65 (-7) tại giải Vô địch golf trẻ em Nam Mỹ (US Kids Golf South American Championship).

Nữ golfer nhí chính là Gabriela Hitoshi đến từ Brazil. Ở vòng đấu quyết định, Gabriela Hitoshi xuất phát từ hố số 10 với điểm Even Par, sau đó nhanh chóng chinh phục hố 12 và 13 với hai Birdie liên tiếp trước khi tạo ra một bogey tại hố số 14. Gabriela Hitoshi khép lại nửa vòng đấu với điểm -1.

zxsd_infok.vn-unnamed-17
Tay golf 11 tuổi Gabriela Hitoshi

9 hố sau của tay golf 11 tuổi đã thực sự tạo nên một sự phấn khích và bùng nổ mạnh mẽ trên sân Itanhanga ở Rio De Janeiro. Gabriela Hitoshi tiếp tục bắt đầu với điểm Even Par – Even Par – Birdie ở như ở 9 hố đầu. Đến hố 5 Par 3, Hitoshi ghi Hole in One từ khoảng cách 90 yards. Tiếp theo là một bogey ở hố 6 và ngay sau đó, Hitoshi đã làm điều khó có thể tưởng tượng một lần nữa khi đưa bóng vào hố Par 5 chỉ sau hai cú đánh và ghi điểm Albatross.

Hitoshi tiếp tục ghi thêm điểm Eagle (hố 8 Par 4) và Even Par để khép lại vòng đấu “điên rồ” của mình với 65 (-7).

4f5x_infok.vn-unnamed-18
Bảng điểm vòng 3 của Gabriela Hitoshi

Tuy nhiên, điểm số ấy là chưa đủ để Gabriela Hitoshi có thể dành chiến thắng bởi hai vòng đấu trước chỉ đạt 83 và 75. Mặc dù chỉ xếp hạng ba chung cuộc, Hitoshi đã tạo nên kỳ tích mà ngay cả golfer chuyên nghiệp cũng không dễ dàng đạt được.

Theo Golfviet

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều