BMW 8 Series Convertible đầy chất chơi khỏa thân dạo phố

Dù tới năm 2019 mới ra mắt chính thức, nhưng BMW 8 Series Convertible đã bị bắt gặp trên đường phố châu Âu trong tình trạng gần như không mảnh vải che thân.

infok.vn-bmw-8-series-convertible-1

Bị bắt gặp trên đường phố châu Âu, một chiếc BMW 8 Series Convertible đã chỉ còn sót lại một ít decal ở phía sau, để lộ ra kiểu dáng đầy hấp dẫn của xe. Sở hữu phần đầu và đuôi y hệt phiên bản coupe nhưng nhờ có kính chắn gió thấp và chiều dài lớn, 8 Series mui trần trông đầy "chất chơi" và thanh lịch khi mở mui. Tuy nhiên do sử dụng vòm mui xếp bằng vải bạt với màu khác thân xe, 8 Series Convertible không có được sự hoàn mỹ của "người anh em" coupe khi đóng mui lại.

infok.vn-bmw-8-series-convertible-2

Bù lại thiết kế kém hoàn mỹ hơn mui cứng, bộ mui mềm của 8 Series Convertible có thể được gấp gọn phía sau hàng ghế sau, dẫn tới việc không gian khoang hành lý sẽ không thay đổi nhiều so với bản coupe. Từ hình ảnh của BMW khi ở Death Valley, có thể thấy nội thất của 8 Series Convertible cũng không khác biệt so với 8 Series Coupe.

infok.vn-bmw-8-series-convertible-5

Do dựa trên cơ sở 8 Series Coupe, chắc chắn 8 Series Convertible cũng sẽ được mở bán với 2 cấu hình 840d xDrive và M850i xDrive. Đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, tuy nhiên 840d được trang bị động cơ 3.0l 6 xi-lanh thẳng hàng TwinPower turbodiesel 320PS/680Nm. Trong khi đó, bản máy xăng M850i xDrive có máy V8 4.4l tăng áp kép 530PS/750Nm.

infok.vn-bmw-8-series-convertible-4

Hà Anh (Theo Carscoops)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều