Bí quyết chăm sóc sức khỏe của Tiger Woods

Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống phổ biến tại các nước tiên tiến, ra đời tại Mỹ cách đây hơn 120 năm

PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH CỘT SỐNG CHIROPRACTIC

bgya_infok.vn-3

Tiger Woods – huyền thoại làng golf, từng gặp chấn thương cột sống nặng và một thời gian dài đối mặt với những cơn đau triền miên. Nhờ chăm sóc sức khỏe định kỳ bằng phương pháp Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic, Tiger Woods đã lấy lại được phong độ đỉnh cao và trở thành chủ nhân của chức vô địch Masters 2019.

NẮN CHỈNH CỘT SỐNG – CHIROPRACTIC LÀ GÌ?

Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống phổ biến tại các nước tiên tiến, ra đời tại Mỹ cách đây hơn 120 năm, với triết lý KHÔNG THUỐC, KHÔNG TIÊM, TÌM VÀ TRỊ GỐC BỆNH. Các bác sĩ Chiropractic sẽ xác định và tác động tập trung vào những điểm sai lệch trên cột sống để đưa những điểm sai lệch đó trên cột sống vào vị trí tối ưu để có một cột sống khoẻ mạnh. Một cột sống khoẻ mạnh đồng nghĩa với việc một cơ thể có sức khoẻ tối ưu.

TẠI SAO NÊN NẮN CHỈNH CỘT SỐNG?

hc4a_infok.vn-2

Ở Mỹ và các nước tiên tiến, phương pháp Nắn chỉnh cột sống – Chiropractic không chỉ được sử dụng để chữa bệnh mà được sử dụng để chăm sóc cột sống đều đặn ngay cả khi không có bệnh với mục tiêu duy trì một sức khoẻ tốt nhất lâu dài, phòng ngừa các nguy cơ bệnh tật. Những gia đình sử dụng dịch vụ chăm sóc cột sống đều đặn sẽ không gặp các các cơn đau khớp, đau lưng, đau mỏi cổ vai, đau đầu, giấc ngủ ngon. Hệ miễn dịch hoạt động tốt giúp cơ thể có khả năng miễn dịch cao, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh. Người lớn tuổi được chăm sóc cột sống sẽ khoẻ mạnh, hạn chế các nguy cơ ngã gãy cổ xương đùi, thay khớp. Trẻ em được chăm sóc cột sống từ sớm sẽ giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu, thông minh, các cơ quan trong cơ thể hoạt động khoẻ mạnh.

Theo Vietnamgolfmagazine
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều