Á hoàng Golf Queen Hải Anh góp mặt tại Summer Swing 2019

Tiếp tục thành công của giải Golf các Doanh nghiệp trẻ của Đông Anh lần 1 được tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2018, giải tiếp tục được tổ chức lần 2 vào giữa tháng 5/2019 với sự tham gia đồng hành của những golfer tài năng . Giải Golf cũng đánh dấu sự trở lại của gương mặt MC quen thuộc - Á hoàng Golf Queen Hải Anh.

infok.vn-5-15

Chia sẻ về cảm xúc khi tiếp tục được lựa chọn là người dẫn dắt giải đấu lần 2, Hải Anh cho biết cô cảm thấy rất vui: “Hải Anh hiểu rằng, sự tin tưởng của BTC dành cho mình đã nói lên thành công của Hải Anh trên sân khấu của giải được tổ chức lần 1. Trở lại trong lần 2 này, Hải Anh đã cố gắng mang đến phong cách tươi trẻ, tinh thần, không khí thoải mái ấm cúng gần gũi cho các golfer cùng tham gia”.

infok.vn-3-21

Giải Golf các CLB Đông Anh lần 2 đã diễn ra thành công, bên cạnh tài năng, sự tham gia nhiệt tình của các golfer còn là sự tài trợ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp trong địa bàn. “Vẫn là cảm giác khi lần đầu tiên được làm việc cùng BTC, Hải Anh cảm thấy sự gắn kết, tinh thần thể thao được thể hiện rất rõ trong giải đấu này. Hải Anh hi vọng rằng, trong các mùa giải sau sẽ có nhiều golfer tham gia hơn nữa, quy mô giải đấu cũng sẽ được mở rộng. Kết thúc giải đấu, chúng ta đã được chứng kiến sự thăng hoa trong thể thao”.

infok.vn-gia-6011-copy

infok.vn-gia-6136-copy

infok.vn-img-8643

Trong đêm Gala trao giải, nữ MC đã có dịp gặp lại nam ca sĩ Tuấn Hưng – khách mời của chương trình. Hải Anh cho biết, lần đầu cô gặp huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019 không phải trên sân khấu ca nhạc mà là sân golf Vân Trì, cô đã rất bất ngờ về kĩ thuật đánh của nam ca sỹ. “Hải Anh nghĩ rằng, trong tương lai Tuấn Hưng sẽ là đối thủ đáng gờm với mỗi cú swing. Trong chương trình, Hải Anh ấn tượng với sự thân thiện của Tuấn Hưng trong phần giao lưu trên sân khấu và sự xuất hiện đáng yêu của bé Su Hào – con trai của nam ca sỹ Tuấn Hưng trong phần biểu diễn của bố”.

Theo MaskOnline

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều