VGA UNION Cup 2018:

Tuyển miền Bắc ra quân đầy tự tin chiến thắng

Còn 11 ngày nữa mới chính thức khai mạc, nhưng sức nóng VGA UNION Cup 2018 đã hừng hực với "Lễ ra quân Tuyển miền Bắc" diễn ra ngày hôm qua (9/3) tại Sky Lake Resort & Golf Club. Với nhiều thay đổi về đội hình, Tuyển miền Bắc rất tự tin sẽ giành chiến thắng lần thứ 3 liên tiếp.

infok.vn-union-cup-2018-6

Diễn ra từ ngày 21/3 đến hết 24/3/2018 tại sân Long Thành Golf Resort (Đồng Nai), VGA UNION Cup 2018 quy tụ những golfer doanh nhân hàng đầu của hai miền Nam – Bắc tham gia thi đấu tranh tài với tinh thần quyết đấu vì màu cờ sắc áo của đội tuyển. Đây là năm thứ 3, giải đấu đồng đội theo mô hình Ryder Cup giữa Tuyển miền Bắc và miền Nam được tổ chức.

Ngoài những gương mặt chủ chốt đã góp phần mang về 2 Cúp vô địch cho Tuyển miền Bắc 2 năm qua, năm nay, Tuyển miền Bắc có thêm 6 gương mặt mới.

Mỗi đội sẽ có 18 thành viên, trong đó gồm 1 Đội trưởng và 2 Phó đội trưởng, 4 thành viên do Đội trưởng lựa chọn và 12 thành viên còn lại được chọn qua 5 vòng đấu loại.

infok.vn-union-cup-2018-4

infok.vn-union-cup-2018-5

Danh sách các thành viên Tuyển miền Bắc bao gồm: Lê Hùng Nam (Đội trưởng), Hà Ngọc Hoàng Lộc (Phó đội trưởng ), Trần Thế Cường, Thái Trung Hiếu, Lưu Văn Tuấn, Nguyễn Văn Tài, Lê Khả Tuyên, Nguyễn Văn Tám, Dương Văn Vinh, Kiều Hữu Hoàn, Đỗ Anh Đức, Đường Ngọc Dương, Nguyễn Đức Ninh, Hoàng Quân, Đoàn Văn Nam, Trần Bình Quang Huy, Cáp Quý Phúc và Nguyễn Mạnh Minh.

infok.vn-union-cup-2018-2

infok.vn-union-cup-2018-1

Tương tự thể thức thi đấu tại Ryder Cup và Presidents Cup, sức hấp dẫn của thể thức thi đấu đối kháng tại VGA UNION Cup nằm ở chỗ các đội sẽ chọn ra thành phần tốt nhất thông qua các tiêu chí về điểm số và phong độ qua các giải đấu, cũng như sự lựa chọn của các đội trưởng để tìm ra đội hình mạnh nhất và phù hợp chiến thuật nhất.

Sau 3 ngày thi đấu, kết quả đội nào có điểm số 14,5 điểm sẽ là đội chiến thắng. Nếu hai đội có điểm số bằng nhau 14/14, thì đội nào đang giữ Cup sẽ là đội chiến thắng.

Năm nay, Sân Golf Long Thành rất hân hạnh là địa điểm tổ chức giải đấu và sẽ không thu phí với khán giả đến cổ vũ 2 đội chơi.

Hồng Đăng (Thành viên InfoK viết từ Lễ ra quân)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều