Model Yến Phạm: Bóng hồng quyến rũ bên dàn xe VinFast tại Vietnam Motor Show 2019

Không khó để nhận thấy bên cạnh dàn ”xế” khủng, sức hút của Vietnam Motor Show 2019 còn nằm ở những bóng hồng. Trong lần đầu góp mặt tại sự kiện, VinFast “trình làng” những mẫu xe tốt nhất cùng với dàn siêu mẫu nóng bỏng mà không thể không kể đến người mẫu Yến Phạm - Top Super Model Vietnam 2018.

Yến Phạm được công chúng biết đến khi là một trong những gương mặt triển vọng khi lọt top cuộc thi Super Model Vietnam 2018 - Siêu mẫu Việt Nam 2018. Tiếp tục chinh phục con đường nghệ thuật, chân dài người Hải Phòng ghi danh tại các cuộc thi lớn và liên tục nỗ lực không ngừng để nâng cao thực lực của bản thân. Với sự đầu tư nghiêm túc, Yến Phạm đã góp mặt trong nhiều show diễn lớn như Tuần lễ thời trang 2019, Phong cách cuộc sống và năm nay là Vietnam Motor Show 2019.

Hãy cùng Infok.vn lắng nghe những chia sẻ của người mẫu Yến Phạm về trải nghiệm lần này nhé!

- Bạn có thể chia sẻ quá trình khi đi casting cho VinFast tại sự kiện Vietnam Motor Show 2019?

- Năm ngoái mình đã từng góp mặt tại Motor Show cho nhãn hàng Ford nên tính ra Yến đã có kinh nghiệm diễn Motor Show được 1 năm. Đến dịp casting năm nay, Yến có đăng ký thi tại một số thương hiệu. Khi casting tại VinFast, nhãn hàng Việt cũng lựa chọn các tiêu chí theo chuẩn chung của Motor Show: người mẫu có chiều cao, có vẻ đẹp hình thể khỏe khoắn. Yến khá tự tin về cơ thể mình hội tụ đủ những yếu tố ấy (cười). Trong quá trình casting, phía đại diện thương hiệu có đưa ra câu hỏi về VinFast để đánh giá mức độ hiểu biết của ứng viên về hãng. Khi được hỏi, mình đã xung phong để trả lời đầu tiên bởi Yến có tìm hiểu và đọc nhiều bài báo về VinFast trước đó.

infok.vn-lya-6552

infok.vn-lya-6568
Yến Phạm xuất hiện tại gian hàng VinFast tại Vietnam Motor Show 2019

- Bạn có cảm nhận gì khi làm việc với một nhãn hàng lớn như VinFast? Bạn thích điều gì nhất ở nhãn hàng này?

- Yến thấy vô cùng hãnh diện vì đây là nhãn hàng của Việt Nam. 2019 là năm đầu tiên VinFast tham dự Motor Show nên cá nhân mình là người mẫu cũng cảm thấy vui và hồi hộp. Sự xuất hiện của VinFast đã nâng cao giá trị của người Việt. Từ trước đến nay, thị trường Việt Nam chủ yếu là các hãng xe nhập khẩu và sản xuất liên doanh. VinFast là hãng xe đầu tiên do người Việt sản xuất, sáng tạo và địa điểm sản xuất cũng tại Việt Nam.

infok.vn-lya-6739

infok.vn-lya-7404
Chân dài người Hải Phòng gây ấn tượng với gương mặt và thần thái cuốn hút
  •  

- Năm nay Motor Show tiếp tục ghi nhận sự xuất hiện của cả mẫu Tây và mẫu Việt. Yến có nhận xét gì về điều này không?

- Theo ý kiến cá nhân mình, với những nhãn hàng ngoại như Audi hay Mercedes, họ ưa chuộng mẫu Tây là một điều bình thường. Họ cảm thấy mẫu Tây bên cạnh các dòng xe ngoại sẽ sáng sân khấu hơn, bởi họ là hãng xe ngoại nên đây là điều khá hợp lý. Riêng với VinFast, Yến rất ủng hộ khi một trăm phần trăm mẫu diễn tại sự kiện đều là mẫu Việt.  Khi các nhãn hàng giới thiệu sản phẩm và tham gia Motor Show, họ đều mong muốn người tiêu dùng có thể tiếp xúc gần hơn với nhãn hàng. Người mẫu khi đứng cạnh ô tô cũng là một trong những cách để làm đẹp hình ảnh của nhãn hàng trước công chúng. Mình thấy việc lựa chọn mẫu của VinFast năm nay vô cùng hợp lý.

infok.vn-lya-6778
Kinh nghiệm tại các cuộc thi lớn đã giúp Yến Phạm trau dồi thêm nhiều kiến thức nghề và bản lĩnh sân khấu

- Yến có thể chia sẻ một chút những dự định của bạn trong tương lai được không?

- Yến là một người rất đam mê nghệ thuật. Mình chọn Sài Gòn và đã sống tại Sài Gòn được một năm. Mình đã lựa chọn nghề để có thể sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Năm ngoái Yến có tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Do thời gian và kinh nghiệm trong nghề mẫu còn ít, mình dừng lại ở top chung kết và chưa có giải thưởng cụ thể. 2018 cũng là năm mà Yến tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ và Vietnam Next Top Model nhưng do lý do cá nhân mà mình không tham gia casting trực tiếp để đi sâu vào chương trình. Năm nay, khi đã có cơ hội nâng cao khả năng và thực lực của bản thân, Yến sẽ tìm kiếm cơ hội tại một cuộc thi phù hợp để được công nhận cả về ngoại hình, trí tuệ và thực lực.

- Cảm ơn Yến Phạm vì những chia sẻ trên.

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều