Khép lại một mùa giải đầy cảm xúc, "Swing For The Children’s Tet 2020" quyên góp thành công gần 5 tỷ đồng

Tối ngày 08.01 đêm Gala giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet 2020 đã khép lại với nhiều cảm xúc. Trong đó, phần đấu giá từ thiện 3 bức tranh với tổng giá trị hơn 27 ngàn đô la Mỹ đã đóng góp không nhỏ vào quỹ hoạt động thiện nguyện trong năm 2020.

infok.vn-img-2789-1
Swing For The Children’s Tet 2020 mùa thứ 4 thu hút gần 150 golfer thi đấu

Là giải đấu từ thiện thường niên do Hội golf thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần dịch vụ golf và lữ hành Thế Kỷ - CenGolf phối hợp tổ chức, mùa giải năm nay bên cạnh các golfer là đại diện của các Chủ đầu tư, nhà tài trợ còn có sự xuất hiện của dàn “cá mập”: Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Nguyễn Hòa Bình, Shark Nguyễn Ngọc Phú và nhiều nhân vật nổi tiếng như: Cựu tuyển thủ Hồng Sơn, ca sĩ Tuấn Hưng...

infok.vn-img-2748
Giải đấu có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, Shark Phạm Thanh Hưng ...
dvnk_infok.vn-3
Bà Hoàng Kim Châu - Chủ tịch Bách Đạt Corp tài trợ 1,5 tỉ đồng cho các quỹ

Đây là năm thứ 2 niên tiếp, Bách Đạt Corp đồng hành cùng giải đấu với vai trò là nhà tài trợ kim cương, với tâm nguyện sẽ có thêm nhiều điểm trường mới được xây dựng, giúp đỡ được nhiều hơn nữa các em nhỏ kém may mắn.

3z5r_infok.vn-2
Hoa Hậu Hương Giang – Đại sứ nụ cười quỹ Operation Smile tặng tranh cho 2 golfer (anh Nguyễn Thế Đại và anh Dương Văn Vinh) đã đấu giá thành công

Để gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện, ban tổ chức phối hợp với Quỹ Operation Smile, quỹ Hành Động Vì Nhân Ái tổ chức đấu giá 3 bức tranh: Mùa Xuân (họa sĩ Trần Gia Tùng) The Lady (họa sĩ Nguyễn Văn Cường) và bức tranh Làng quê (họa sĩ Nguyễn Văn Chung) với tổng số tiền quyên góp được là 27.400 USD (tương đương khoảng 630.200.000 VNĐ).

6skf_infok.vn-1
Bức tranh Làng Quê của họa sĩ Nguyễn Văn Chung được đấu giá thành công với mức giá 20.000 USD

Theo thống kê của Ban tổ chức, năm nay giải đã quyên góp được gần 5 tỉ đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật. Shark Phạm Thanh Hưng – đại diện Ban tổ chức chia sẻ: Trong suốt 3 mùa vừa qua, Swing For The Children’s Tet đã hoàn thành tốt sứ mệnh kết nối, lan tỏa thông điệp yêu thương và chia sẻ giá trị tích cực tới cộng đồng. Đặc biệt trong mùa giải thứ 4 này, giải còn phát động chiến dịch Góp lá xây trường trên ứng dụng đặt sân thông minh Fastee. Golfer đặt sân qua ứng dụng Fastee sẽ lựa chọn góp lá để xây dựng các điểm trường, mỗi lá tương đương 50.000 VNĐ.

a9xl_infok.vn-5
Golfer Vũ Quang Hoàng - Gross 71 đã trở thành golfer xuất sắc nhất đạt giải Best Gross

Với thông điệp "Xây mơ ước, Dựng tương lai", "Swing For Children's Tet 2020" đã thực sự có những hành động thiết thực, tiếp nối hành trình thắp sáng ước mơ và mang Tết về gần hơn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng kí Góp lá xây trường:
https://fastee.vn/tournament/swing-for-the-childrens-tet/index.php

 

 

 

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều